Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Đánh giá chất lượng chu kỳ 2 trường ĐH Công nghệ Thông tin

10/10/2022 (Lượt truy cập: 3467)

Ngày 05/10, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đón tiếp đoàn chuyên gia đến Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2. Hoạt động diễn ra từ ngày 05-10/10/2022.

Phát biểu tại đợt đánh giá, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG Hà Nội hoan nghênh Trường ĐH Công nghệ Thông tin là trường đại học nhóm đầu đăng ký tham gia công tác kiểm định. Điều đó thể hiện tinh thần tự chủ, trách nhiệm của nhà Trường đối với chất lượng giảng dạy. Theo TS. Tạ Thị Thu Hiền, các khuyến nghị trước đây của Đoàn đánh giá liên quan đến công tác quản trị như: đại học, hệ thống, chất lượng đầu ra được Trường ĐH Công nghệ thông tin tiếp thu, điều chỉnh, nâng cao chất lượng trong suốt thời gian qua. Đoàn đánh giá khẳng định, công tác đánh giá được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đồng thời, Đoàn cũng đối sánh chất lượng giáo dục của Trường với các trường đại học khác trong nước và quốc tế. Trong đó, chuẩn AUN-QA cũng được xem xét trong đợt đánh giá của chu kỳ 2. Các hồ sơ minh chứng, dữ liệu, những nỗ lực của toàn thể nhân viên Trường sẽ được phân tích để đảm bảo tính khách quan, công bằng khi Đoàn xem xét ghi nhận điểm mạnh của Trường.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin khẳng định đảm bảo chất lượng là công việc quan trọng trong hoạt động của Trường, thể hiện hình ảnh của Trường, phục vụ mục tiêu phát triển và khẳng định vị thế của Trường. Trường ĐH Công nghệ thông tin ghi nhận những đánh giá của Đoàn trong việc hỗ trợ Trường phát huy điểm mạnh và tiếp tục khắc phục điểm còn hạn chế của Trường.

Một số hình ảnh tại phiên khai mạc đợt đánh giá:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh phát biểu giới thiệu Trường

Lãnh đạo Trường và Đoàn đánh giá chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo Trường và Đoàn đánh giá chụp hình lưu niệm


                                                                                                                                                         Theo uit.edu.vn

Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0