Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Tiếp Trường Đại học Bạc Liêu về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục

05/08/2019 (Lượt truy cập: 255475)

Ngày 02/8/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Bạc Liêu trao đổi về các hoạt động bảo đảm chất lượng trong giáo dục đại học. Tham dự buổi làm việc, về phía Trung tâm có TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc; TS. Đinh Ái Linh, Phó Giám đốc, cùng các trưởng phòng chức năng của Trung tâm. Về phía Trường Đại học Bạc Liêu có PGS.TS. Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng cùng trưởng một số phòng chức năng trực thuộc trường.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Quốc Chính đã giới thiệu khái quát bối cảnh công tác bảo đảm chất lượng giáo dục trong và ngoài nước, quá trình triển khai công tác bảo đảm chất lượng tại ĐHQG-HCM và các bài học kinh nghiệm. Lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu chia sẻ thông tin về những thuận lợi và khó khăn khi triển khai công tác bảo đảm chất lượng tại nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn được Trung tâm hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong, đặc biệt là công tác nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ trong nhà trường đối với vấn đề cải tiến liên tục cũng như hình thành văn hóa chất lượng bền vững.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất một số hoạt động trao đổi, hợp tác trong thời gian tới, trong đó Trung tâm sẽ hỗ trợ các hoạt động như tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, xây dựng đề án phát triển công tác bảo đảm chất lượng bên trong nhà trường,...
» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Tiếp Trường Đại học Bạc Liêu về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục Rating: 5 out of 10 255475.
Core Version: 1.6.6.0