Trang « 1 ... 11 12 13
Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
Ngày 23/1/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông.

Hội nghị tổng kết công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại ĐHQG-HCM năm 2016
Sáng 19/12, tại Nhà Điều hành, Trung tâm KT&ĐGCLĐT ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị “Tổng kết đánh giá công tác kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại ĐHQG-HCM năm 2016”.
Trường ĐH An Giang trở thành thành viên ĐHQG TP.HCM
Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường ĐH An Giang là trường đại học thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM
Trường Đại học An Giang được thành lập theo Quyết định số 241/1999/QĐ-TTg, ngày 30/11/1999 của Thủ tướng Chính phủ và khai giảng năm học đầu tiên ngày 9/9/2000. Trường được xây dựng trên cơ sở Trường CĐ Sư phạm An Giang.

Thủ tướng giao Bộ GD-ĐT xem xét hướng dẫn về thủ tục bảo đảm đơn giản, thiết thực, phù hợp với các quy định của pháp luật; chủ trì thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Bộ GD&ĐT đã chủ động giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ
Trước vấn đề chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam được dư luận quan tâm thời gian qua, sẽ có những giải pháp nào để khắc phục? Người phát ngôn của Chính phủ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trả lời bằng văn bản về vấn đề này.
Trang « 1 ... 11 12 13