Trang « 1 ... 12 13 14
Trường ĐH An Giang trở thành thành viên ĐHQG TP.HCM
Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường ĐH An Giang là trường đại học thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM
Trường Đại học An Giang được thành lập theo Quyết định số 241/1999/QĐ-TTg, ngày 30/11/1999 của Thủ tướng Chính phủ và khai giảng năm học đầu tiên ngày 9/9/2000. Trường được xây dựng trên cơ sở Trường CĐ Sư phạm An Giang.

Thủ tướng giao Bộ GD-ĐT xem xét hướng dẫn về thủ tục bảo đảm đơn giản, thiết thực, phù hợp với các quy định của pháp luật; chủ trì thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Bộ GD&ĐT đã chủ động giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ
Trước vấn đề chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam được dư luận quan tâm thời gian qua, sẽ có những giải pháp nào để khắc phục? Người phát ngôn của Chính phủ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trả lời bằng văn bản về vấn đề này.
Khai giảng khóa 07 chương trình đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp
Ngày 26/7/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo (TTKT&ĐGCLĐT) đã phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (khóa 7)
ĐHQG TP.HCM tăng 54 bậc, vào tốp 150 của châu Á
 16/06/2016(Lượt truy cập: 293677)
TTO - Tổ chức xếp hạng các trường ĐH châu Á (QS University Rankings Asia) vừa công bố tốp 350 các trường ĐH châu Á năm 2016.
Tiếp đoàn nguyên cứu sinh ngành Quản lý Giáo dục, trường Đại học Mahidol, Thái Lan

Ngày 01/6/2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (Trung tâm) đã có buổi tiếp xúc và làm việc với đoàn nghiên cứu sinh ngành Quản lý giáo dục thuộc Trường Đại học Mahidol, Thái Lan.

Tập huấn Đảm bảo sự tương thích có hệ thống trong hoạt động đào tạo
Ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2016, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức đợt tập huấn “Đảm bảo sự tương thích có hệ thống trong hoạt động đào tạo” (Designing constructively aligned quality education).
Tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA
Ngày 26/02/2016, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tổ chức đợt tập huấn tự đánh giá cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm cung cấp cho các cán bộ, giảng viên những thông tin cơ bản về sự thay đổi của bộ tiêu chuẩn AUN-QA cũng như hướng dẫn chi tiết cách thức viết báo cáo tự đánh giá và triển khai đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
Hai chương trình đào tạo của trường Đại học Quốc tế có điểm đánh giá cao nhất nước và đứng trong nhóm đầu của khu vực Đông Nam Á
Sáng ngày 22/1/2016, trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG - HCM đã công bố 2 chương trình đạt chuẩn AUN-QA. Hai chương trình được đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA và kiểm định bởi mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) là “Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp” và “Kỹ Thuật Y sinh”. Với điểm của chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp(đạt 5.0/7 điểm) và chương trình Kỹ Thuật Y sinh (đạt 5.1/7 điểm).
ĐHQG-HCM thêm hai chương trình được đánh giá ngoài theo AUN-QA
Ngày 13/1, tại nhà điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc hoạt động đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 2 chương trình: Báo chí (Trường ĐH KHXH&NV) và Kinh tế học (Trường ĐH Kinh tế Luật).
Hội nghị chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM lần thứ IV
Sáng ngày 10/12/2015, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Hội nghị chất lượng giáo dục lần thứ IV, nhằm tổng kết công tác đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại ĐHQG-HCM giai đoạn 2011-2015 và đề ra kế hoạch chiến lược giai đoạn 2016-2020.
Trang « 1 ... 12 13 14