Trang « 1 ... 14 15 16
Hai chương trình đạt chuẩn ABET đầu tiên của đại học Việt Nam
Ngày 11/9, ĐHQG-HCM công bố ngành Khoa học Máy tính và ngành Kỹ thuật Máy tính của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Trường ĐH Bách khoa được công nhận đạt chuẩn mức 3 của ABET giai đoạn 2014-2020. Đây là mức công nhận cao nhất mà ABET dành cho ĐHQG-HCM và các trường thành viên trong quá trình hội nhập đại học khu vực và thế giới.
Thông báo (bổ sung) về Tuyển chọn kiểm định viên kiểm định CLGD đợt 1/2014
Tiếp theo Thông báo số 961 ngày 06/6/2014 của Cục KT&KĐCLGD về việc tổ chức tuyển chọn kiểm định viên kiểm định CLGD đợt 1 năm 2014, căn cứ tình hình thực tế, Cục Khảo thí thông báo điều chỉnh và bổ sung một số thông tin về tuyển chọn kiểm định viên đợt 1 năm 2014.
ĐHQG-HCM khai giảng khóa I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH&TCCN
 Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2014, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức lễ khai giảng khóa I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (ĐH&TCCN)
Hội thảo đảm bảo chất lượng Đại học Việt – Úc
gày 11/3/2014, Đại học Quốc gia Tp.HCM và Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục KT&KĐCLGD) đã phối hợp tổ chức hội thảo đảm bảo chất lượng đại học Việt – Úc nhằm trao đổi chia sẻ, trao đổi thông tin công tác kiểm định, đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Việt Nam và đại học Úc.
Hội thảo Đảm báo chất lượng giáo dục đại học Úc – Việt Nam
Ngày 11 tháng 03 năm 2014, tại Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã phối hợp với Lãnh sự quán Úc và Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục (KT&KĐCLGD), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Úc – Việt Nam”
ĐHQG-HCM tổ chức họp giao ban các bộ phận đảm bảo chất lượng
Ngày 25 tháng 2 năm 2014, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức phiên họp giao ban các bộ phận Đảm bảo chất lượng (ĐBCL).
Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM kỳ họp thứ XII
Ngày 21/02/2014, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức phiên họp lần thứ XII Hội đồng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục (ĐBCLGD), dưới sự chủ trì của PGS. TS. Lê Quang Minh - Chủ tịch Hội đồng.
ĐHQG-HCM tiếp Đoàn Đại học Huế tham quan học tập kinh nghiệm đánh giá ngoài cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA
Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 2 năm 2014 tại Nhà Điều hành,  Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tiếp và làm việc với đoàn tham quan học tập kinh nghiệm của Đại học Huế về việc tham gia đánh giá ngoài cấp chương trình theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - ĐHQG-HCM
Ngày 15 tháng 1 năm 2014, Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã ký quyết định số 125/QĐ-BGDĐT về việc bổ nhiệm giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - ĐHQG-HCM. Theo đó, PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM sẽ kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM.
Chuyên gia AUN tập huấn cho ĐHQG-HCM về thiết kế chương trình đào tạo kiểm định viên cấp cơ sở đào tạo
Từ ngày 06-07 tháng 01 năm 2014, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức đợt tập huấn thiết kế chương trình đào tạo kiểm định viên cấp cơ sở đào tạo
Trang « 1 ... 14 15 16