Trang « 1 ... 15 16 17
Bộ GD-ĐT giao ĐHQG-HCM đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng GD ĐH, TCCN
Ngày 12/12/2013, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã ký quyết định số 5859/QĐ-BGDĐT về việc giao ĐHQG-HCM nhiệm vụ đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng GD ĐH, TCCN.
Nghị định về Đại học Quốc gia
 25/11/2013(Lượt truy cập: 289192)
Ngày 17/11/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị định số  186/2013/NĐ-CP về Đại học Quốc gia. Nghị định có hiệu lực từ ngày 01/01/2014.
Quyết định thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM
Ngày 22/11/2013, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định số 5570/QĐ-BGDĐT thành lập Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Bách khoa tiếp đoàn đánh giá ABET
  Đoàn kiểm định ABET (Mỹ) đã có 04 ngày làm việc với trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (từ ngày 17 đến 20/11/2013) kiểm định 02 chương trình đào tạo: Kỹ thuật Máy tính và Khoa học Máy tính thuộc Khoa khoa học Máy tính.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM
Ngày 8/11/2013, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo, ĐHQG-HCM.
ĐHQG-HCM: Thêm 3 chương trình đào tạo được đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA
Ngày 23/9/2013, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức khai mạc hoạt động đánh giá ngoài đối với ba chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA . Đó là các chương trình:  Ngữ văn Anh (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng (Trường ĐH Bách khoa).
ĐHQG-HCM phối hợp với Mạng Đại học Đông Nam Á tổ chức tập huấn đánh giá viên cấp chương trình đào tạo
  Từ ngày 19 - 21/9/2013, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phối hợp với Mạng các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) tổ chức khóa tập huấn đánh giá viên theo tiêu chuẩn AUN-QA (Assessor Training Workshop) cho 30 cán bộ là lãnh đạo các cơ sở đào tạo, các Ban chức năng ĐHQG-HCM, giảng viên các Khoa/Bộ môn và đội ngũ cán bộ đảm bảo chất lượng (ĐBCL) các đơn vị.
Chuyên gia Fulbright báo cáo chuyên đề “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học”
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã phối hợp với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: “Phụ nữ và công tác quản lý trong giáo dục đại học” với sự trình bày của GS.TS. Frances Lee Hoffmann, chuyên gia Fulbright tại Việt Nam.
ĐHQG-HCM tổ chức họp giao ban các bộ phận đảm bảo chất lượng
Ngày 29 tháng 8 năm 2013, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức phiên họp giao ban các bộ phận Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) và trao đổi với các đơn vị về kế hoạch chuẩn bị cho đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA
Đoàn công tác của ĐHQG-HCM học tập kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và tham dự tập huấn đánh giá viên tại Thái Lan

Từ ngày 29 - 30/7/2013, đoàn công tác của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS. Lê Quang Minh, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM dẫn đầu đã đến thăm và học tập kinh nghiệm đảm bảo chất lượng bên trong tại các trường đại học Thái Lan.

Trang « 1 ... 15 16 17