Trang « 1 2 3 4 ... 14 »
NĂM 2024 LÀ NĂM BẢN LỀ TRONG KẾ HOẠCH GIAI ĐOẠN 2021-2025 CỦA ĐHQG-HCM
Đó là nhận định của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM trong Hội nghị thường niên năm 2023 tổ chức vào sáng 22/12 tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM.
HỘI ĐỒNG ĐHQG-HCM HỌP KỲ HỌP LẦN THỨ 20, KHÓA IV
Ngày 16/12, tại Ninh Bình, Hội đồng ĐHQG-HCM tổ chức kỳ họp lần thứ 20, khóa IV. PGS.TS Vũ Hải Quân - Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc ĐHQG-HCM, chủ trì kỳ họp, các thành viên Hội đồng, trong đó có Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt - nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM, cùng tham dự.
ĐHQG-HCM TIẾP TỤC DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ
ThS Nguyễn Tiến Công - Trưởng phòng Bảo đảm Chất lượng, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng ĐHQG-HCM, cho biết như vậy trong phiên họp Hội đồng Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM. Phiên họp được tổ chức tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM do PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, chủ trì.
ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SẼ LÀ KỲ THI CHUNG ĐỂ XÉT TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Đó là nhận định của TS Nguyễn Đức Nghĩa - nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, tại Hội nghị tổng kết công tác tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) ĐHQG-HCM năm 2023, dự thảo kế hoạch năm 2024 và định hướng kỳ thi năm 2025. Hội nghị do ĐHQG-HCM tổ chức tại TP.HCM vào chiều 24/11.
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH DỰ LỄ KHAI KHÓA NĂM 2023 CỦA ĐHQG-HCM
Chiều 16/11, tại Hội trường Trần Chí Đáo - Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ Khai khóa 2023. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự với tư cách khách mời diễn giả.
ĐHQG-HCM CÓ THÊM 2 GIÁO SƯ VÀ 36 PHÓ GIÁO SƯ
 08/11/2023(Lượt truy cập: 30158)
Ngày 6/11, Hội đồng Giáo sư Nhà nước công bố danh sách 589 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2023.
KHAI MẠC ĐÁNH GIÁ NGOÀI 4 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO BỘ TIÊU CHUẨN AUN-QA
Sáng 24/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Khai mạc đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo: Nhân học, Địa lý (Trường ĐH KHXH&NV), Kinh tế học (Trường ĐH Kinh tế - Luật) và Y khoa (Khoa Y). Đây là đợt đánh giá lần thứ 357 của AUN.
ĐHQG-HCM KẾT NỐI HỢP TÁC VỚI CÁC ĐẠI HỌC CANADA
Sáng 11/10, ĐHQG-HCM đã đón tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM cùng đại diện 21 đại học Canada đến thăm và làm việc với ĐHQG-HCM.
“THỦ KHOA CỦA THỦ KHOA” KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG-HCM
Với số điểm 1.133/1.200, Phan Lê Thúc Bảo - học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Quốc Học (Huế) trở thành thủ khoa đạt thành tích cao nhất trong lịch sử kỳ thi Đánh giá Năng lực ĐHQG-HCM (ĐGNL). Ngoài đam mê công việc của một lập trình viên, Thúc Bảo còn có một tinh thần học tập đáng ngưỡng mộ.
ĐHQG-HCM ĐỀ CAO CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Sáng 21/9, ĐHQG-HCM đã tiếp đón GS.TS Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương (HĐLL TW), Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đến làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đồng chủ trì buổi làm việc.
Trang « 1 2 3 4 ... 14 »