Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 14 »
Thêm 4 chương trình của ĐHQG-HCM đạt chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM vừa có thêm 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA, bao gồm: chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành và chương trình Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; chương trình An toàn Thông tin và chương trình Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Tập huấn “Triển khai thu thập dữ liệu phục vụ xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM năm 2022”
Ngày 25/10/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-HCM (Trung tâm) tổ chức tập huấn “Triển khai thu thập dữ liệu phục vụ xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM năm 2022”.
Tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM”
Ngày 19/10/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (ĐHQGHCM) tổ chức tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM” với sự tham dự của 50 thầy cô là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên đến từ 18 cơ sở giáo dục đại học
Bảng xếp hạng THE IMPACT và kinh nghiệm triển khai của các trường đại học trên thế giới

Tổ chức xếp hạng đại học quốc tế Times Higher Education (THE) triển khai Bảng xếp hạng THE Impact Rankings vào năm 2019. Đây là bảng xếp hạng khá mới, tiên phong áp dụng 17 mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals: SDGs) của Liên Hợp Quốc làm tiêu chí xếp hạng các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) trên toàn cầu. Hiện nay, bảng xếp hạng này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các trường đại học vì có tính nhân văn cao và được xem là một công cụ hữu ích giúp các trường đại học tiến đến quá trình phát triển bền vững.

Đánh giá 04 chương trình theo AUN-QA của ĐHQG-HCM
 09/08/2022(Lượt truy cập: 127945)
Sáng 08/8, Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á đã tổ chức đánh giá 04 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến
Tập huấn “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0”
Ngày 30/6, tại phòng 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, phiên bản 4.0”.
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 2 năm 2022
Căn cứ các Quyết định của ĐHQG-HCM về thi kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2022, Hội đồng thi kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM thông báo đến các thí sinh về việc phúc khảo bài thi ĐGNL đợt 2 năm 2022
Thông báo về việc chấm phúc khảo bài thi ĐGNL ĐHQG-HCM năm 2022
Căn cứ Quyết định số 148/QĐ-ĐHQG ngày 28/02/2022 của Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về việc ban hành Quy định tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực;
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM, ngày 16/3/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chất lượng dữ liệu đối tác tại ĐHQG-HCM: thực trạng và giải pháp”.
ĐHQG-HCM có thêm 12 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA
ĐHQG-HCM vừa nhận được kết quả đánh giá từ Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN) đối với 12 chương trình đào tạo năm 2021.
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 14 »