Trang 1 2 3 »
TẬP HUẤN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CƠ BẢN PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG VÀ XẾP HẠNG ĐẠI HỌC TẠI ĐHQG-HCM
Ngày 24-25/01/2024, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn “Phân dữ liệu cơ bản phục vụ hoạt động bảo đảm chất lượng và xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM”.
ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN ĐỀ ÁN VNU 100 GIAI ĐOẠN 2021-2025
Chiều 23/11, ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Đề án VNU 100 giai đoạn 2021-2025 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM. Hội nghị có sự tham gia của hơn 30 đại biểu thuộc ban chỉ đạo, tổ công tác, tổ giám sát đề án, Hội đồng Bảo đảm Chất lượng Giáo dục ĐHQG-HCM, lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng.
Trao đổi về công tác xếp hạng đại học với trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn
Chiều 30/8/2023, tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tiếp đoàn công tác của trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn trao đổi về công tác xếp hạng đại học.
NGÀNH KỸ THUẬT DẦU KHÍ ĐẠT TOP 51-100 THẾ GIỚI

Đây là thứ hạng cao nhất không chỉ của ĐHQG-HCM mà còn đại diện cho nền giáo dục đại học Việt Nam kể từ khi tham gia bảng xếp hạng QS World University Ranking by Subject.

ĐHQG-HCM tham gia xếp hạng đại học để khẳng định vị thế, đối sánh quốc tế, liên tục phát triển vươn tầm thế giới
Trong bối cảnh cạnh tranh và toàn cầu hoá, việc khẳng định chất lượng đào tạo luôn là một trong những mục tiêu quan trọng của các quốc gia và các trường đại học. Do đó, tham gia các bảng xếp hạng thế giới để nâng cao thương hiệu và khẳng định vị thế về chất lượng đào tạo đang được các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) quan tâm một cách rộng rãi.
Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kinh tế - Luật
Ngày 13/12/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
Tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM”
Ngày 19/10/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (ĐHQGHCM) tổ chức tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM” với sự tham dự của 50 thầy cô là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên đến từ 18 cơ sở giáo dục đại học
Đánh giá chất lượng chu kỳ 2 trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Từ ngày 07-11/10/2022, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Hội thảo Xếp hạng đại học theo The Times Higher Education
Ngày 22 tháng 9 năm 2022, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQGHCM) phối hợp với Times Higher Education (THE) tổ chức Hội thảo chuyên đề về xếp hạng đại học. Hội thảo thu hút sự quan tâm tham dự, tương tác, trao đổi của hơn 100 lãnh đạo cấp cao và lãnh đạo các bộ phận phụ trách chiến lược, đánh giá chất lượng và quốc tế hóa đến từ hơn 30 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam tham dự.
Sáng 27/5, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giải pháp cải tiến vị thế của ĐHQG-HCM trên các bảng xếp hạng theo lĩnh vực từ hoạt động Đào tạo và Nghiên cứu khoa học”.
Trang 1 2 3 »