Các xu hướng phát triển trong giáo dục toàn cầu
Bài viết sau tóm tắt các nội dung liên quan đến các xu hướng chính của giáo dục toàn cầu trong tương lai, được phát biểu bởi Giáo sư Stanislav Buyanskiy, Hiệu trưởng trường đại học Narxoz University, trích từ báo điện tử QS GEN (Global Education News), tháng 2 năm 2022.
Hội thảo chuyên đề tiếp cận bảng xếp hạng theo lĩnh vực của Times Higher Education (The World University Rankings By Subject)
Bảng xếp hạng THE World University Rankings by subject (gọi tắt là THE subjects) được triển khai tiếp nối từ bảng xếp hạng đại học quốc tế của Times Higher Education (gọi tắt là THE World) nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết hơn về hoạt động của một cơ sở GDĐH ở 11 lĩnh vực cụ thể, bao gồm: .....
Webometric Ranking : First edition of 2022: Web data collected during January 2022 (the 19th year!)
The January edition (2022.1.2 beta) is built with the indicators obtained during this month in order to maintain the freshness of the data of the most current and updated Ranking of Universities.
Thông tin về bảng xếp hạng Nature Index và kết quả xếp hạng theo lĩnh vực khoa học tự nhiên của ĐHQG-HCM năm 2021

Mỗi năm, Nature Index xếp hạng các tổ chức hàng đầu (có thể là các công ty, trường đại học, cơ quan chính phủ, viện nghiên cứu hoặc tổ chức phi chính phủ) và các quốc gia theo số lượng bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí hàng đầu.