Trang 1 2 3 4 »
Hội thảo Định hướng kỳ thi đánh giá năng lực đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018
Sáng 30/8/2023, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo Định hướng kỳ thi đánh giá năng lực đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018 với sự tham gia của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội và Ban Đào tạo ĐHQG-HCM.
Tập huấn “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA 4.0”
Ngày 30/6, tại phòng 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, phiên bản 4.0”.
ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị chất lượng giáo dục lần VI
Sáng 24/11, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị chất lượng lần thứ VI nhằm tổng kết và đánh giá tình hình triển khai công tác bảo đảm chất lượng tại ĐHQG-HCM giai đoạn 2019-2021, định hướng chiến lược giai đoạn 2021-2025 cũng như đề ra những giải pháp phù hợp để nâng cao chất lượng các lĩnh vực.
Tập huấn “Đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 4.0”
Ngày 15/11/2021, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA phiên bản 4.0” với sự tham dự của 185 cán bộ phụ trách công tác bảo đảm chất lượng
Hội thảo trực tuyến
Ngày 16/12/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Công tác bảo đảm chất lượng giáo dục đại học trong tình hình mới” với sự đăng ký tham gia của hơn 250 đại biểu đến từ 40 cơ sở giáo dục đại học trên cả nước
Tập huấn “Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA, phiên bản 4.0”
Ngày 24/11/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tổ chức tập huấn “Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA, phiên bản 4.0” với sự tham gia của 75 cán bộ, giảng viên làm công tác bảo đảm chất lượng
Tập huấn
Ngày 27/10/2020, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Tập huấn "Bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo: cơ chế, quy trình phối hợp giữa các phòng, ban, khoa trong trường đại học"
Gần 100 cán bộ tham dự tập huấn về các bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế
Sáng ngày 15/10/2020, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (KT&ĐGCLĐT) đã tổ chức tập huấn “Kiểm định chất lượng giáo dục theo các bộ tiêu chuẩn quốc tế tại ĐHQG-HCM”.
Trung tâm KT&ĐGCLĐT tổ chức thành công webinar về chuẩn bị đánh giá từ xa theo AUN-QA
Ngày 18/9/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo phối hợp với các đánh giá viên AUN-QA của Việt Nam tổ chức Webinar học thuật với chủ đề "Đánh giá từ xa theo AUN-QA: Công tác chuẩn bị trong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam"
Tập huấn phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong tại ĐHQG-HCM
Ngày 15/6 và 18/6/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn “Phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong tại ĐHQG-HCM”, với sự tham gia của 85 cán bộ, giảng viên thuộc 09 đơn vị đào tạo trong ĐHQG-HCM.
Trang 1 2 3 4 »