Tiêu đề

Ngày 30/6, tại phòng 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Triển khai tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA, phiên bản 4.0”.
Ngày 24/11/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tổ chức tập huấn “Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA, phiên bản 4.0” với sự tham gia của 75 cán bộ, giảng viên làm công tác bảo đảm chất lượng
Sáng ngày 15/10/2020, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (KT&ĐGCLĐT) đã tổ chức tập huấn “Kiểm định chất lượng giáo dục theo các bộ tiêu chuẩn quốc tế tại ĐHQG-HCM”.
Ngày 18/9/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo phối hợp với các đánh giá viên AUN-QA của Việt Nam tổ chức Webinar học thuật với chủ đề "Đánh giá từ xa theo AUN-QA: Công tác chuẩn bị trong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam"
Ngày 30-31/10/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo đáp ứng bộ tiêu chuẩn đánh giá cấp chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 98 cán bộ đến từ 19 trường đại học trong và ngoài ĐHQG-HCM.
Ngày 24-25/9/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức khóa tập huấn “Công tác bảo đảm chất lượng và tự đánh giá cấp chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo”, với sự tham gia của 92 cán bộ, giảng viên đến từ 19 trường đại học khu vực phía nam.
 Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2014, tại Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức lễ khai giảng khóa I chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (ĐH&TCCN)