Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kinh tế - Luật
Ngày 13/12/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Sáng 3.11, Trường ĐH KHXH&NV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đến khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là chu kỳ kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục lần thứ 2 được triển khai theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đánh giá chất lượng chu kỳ 2 trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Từ ngày 07-11/10/2022, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đánh giá chất lượng chu kỳ 2 trường ĐH Công nghệ Thông tin
Ngày 05/10/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) đã đón tiếp đoàn chuyên gia đến Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2. Hoạt động diễn ra từ ngày 05-10/10/2022.
Giới thiệu hoạt động đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại ĐHQG-HCM
Đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục là một trong những hoạt động quan trọng trong kế hoạch chiến lược của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh