Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
NGÀNH KỸ THUẬT DẦU KHÍ ĐẠT TOP 51-100 THẾ GIỚI

Đây là thứ hạng cao nhất không chỉ của ĐHQG-HCM mà còn đại diện cho nền giáo dục đại học Việt Nam kể từ khi tham gia bảng xếp hạng QS World University Ranking by Subject. Trong một góc nhìn cận cảnh, phấn khởi, tự hào xen lẫn những thôi thúc về trách nhiệm duy trì kết quả… là cảm xúc của tất cả giảng viên Khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí - Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, ở những tháng ngày này.

ĐHQG-HCM tham gia xếp hạng đại học để khẳng định vị thế, đối sánh quốc tế, liên tục phát triển vươn tầm thế giới
Trong bối cảnh cạnh tranh và toàn cầu hoá, việc khẳng định chất lượng đào tạo luôn là một trong những mục tiêu quan trọng của các quốc gia và các trường đại học. Do đó, tham gia các bảng xếp hạng thế giới để nâng cao thương hiệu và khẳng định vị thế về chất lượng đào tạo đang được các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) quan tâm một cách rộng rãi. Với sự chủ động của một hệ thống đại học hàng đầu Việt Nam, trong nhiều năm qua,
Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kinh tế - Luật
Ngày 13/12/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
Tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM”
Ngày 19/10/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (ĐHQGHCM) tổ chức tập huấn “Tham gia xếp hạng đại học quốc tế theo QS, kinh nghiệm triển khai hoạt động xếp hạng tại ĐHQG-HCM” với sự tham dự của 50 thầy cô là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên đến từ 18 cơ sở giáo dục đại học
Đánh giá chất lượng chu kỳ 2 trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Từ ngày 07-11/10/2022, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Hội thảo Xếp hạng đại học theo The Times Higher Education
Ngày 22 tháng 9 năm 2022, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQGHCM) phối hợp với Times Higher Education (THE) tổ chức Hội thảo chuyên đề về xếp hạng đại học. Hội thảo thu hút sự quan tâm tham dự, tương tác, trao đổi của hơn 100 lãnh đạo cấp cao và lãnh đạo các bộ phận phụ trách chiến lược, đánh giá chất lượng và quốc tế hóa đến từ hơn 30 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam tham dự.
Hội thảo chuyên đề “Giải pháp cải tiến vị thế của ĐHQG-HCM trên các bảng xếp hạng theo lĩnh vực từ hoạt động Đào tạo và Nghiên cứu khoa học”
Sáng 27/5, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giải pháp cải tiến vị thế của ĐHQG-HCM trên các bảng xếp hạng theo lĩnh vực từ hoạt động Đào tạo và Nghiên cứu khoa học”.
Hội thảo chuyên đề “Chất lượng dữ liệu đối tác tại ĐHQG-HCM: thực trạng và giải pháp”
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động xếp hạng đại học tại ĐHQG-HCM, ngày 16/3/2022, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chất lượng dữ liệu đối tác tại ĐHQG-HCM: thực trạng và giải pháp”.
Các xu hướng phát triển trong giáo dục toàn cầu
Bài viết sau tóm tắt các nội dung liên quan đến các xu hướng chính của giáo dục toàn cầu trong tương lai, được phát biểu bởi Giáo sư Stanislav Buyanskiy, Hiệu trưởng trường đại học Narxoz University, trích từ báo điện tử QS GEN (Global Education News), tháng 2 năm 2022.
Hội thảo chuyên đề tiếp cận bảng xếp hạng theo lĩnh vực của Times Higher Education (The World University Rankings By Subject)
Bảng xếp hạng THE World University Rankings by subject (gọi tắt là THE subjects) được triển khai tiếp nối từ bảng xếp hạng đại học quốc tế của Times Higher Education (gọi tắt là THE World) nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết hơn về hoạt động của một cơ sở GDĐH ở 11 lĩnh vực cụ thể, bao gồm: .....
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0