Tập huấn
Ngày 27/10/2020, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Tập huấn "Bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo: cơ chế, quy trình phối hợp giữa các phòng, ban, khoa trong trường đại học"
Thư mời tham dự Webinar về đánh giá từ xa theo AUN-QA
Ngày 18/9/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo (ĐHQG-HCM) sẽ tổ chức Webinar học thuật với chủ đề "Đánh giá từ xa theo AUN-QA: Công tác chuẩn bị trong bối cảnh giáo dục đại học Việt Nam", bằng hình thức trực tuyến (Zoom).
Tập huấn phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong tại ĐHQG-HCM
Ngày 15/6 và 18/6/2020, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn “Phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong tại ĐHQG-HCM”, với sự tham gia của 85 cán bộ, giảng viên thuộc 09 đơn vị đào tạo trong ĐHQG-HCM.
Tập huấn xây dựng và phát triển công tác bảo đảm chất lượng trường đại học
Ngày 14-15/11/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tổ chức Khóa tập huấn về Xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng bên trong cơ sở giáo dục với sự tham gia của 71 cán bộ, giảng viên đến từ 23 cơ sở giáo dục trong và ngoài ĐHQG-HCM
Tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác bảo đảm chất lượng
Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo đã tiếp Đại học Thái Nguyên đến trao đổi, học tập kinh nghiệm triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục và xây dựng chương trình đào tạo tại Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Tiếp Trường Đại học Bạc Liêu về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục
Ngày 02/8/2019, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo đã tiếp đoàn công tác của Đại học Bạc Liêu trao đổi về các hoạt động bảo đảm chất lượng trong giáo dục đại học.