Slogan_Đại Học Quốc Gia_vn

Tìm kiếm:

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kinh tế - Luật

14/12/2022 (Lượt truy cập: 25439)
Ngày 13/12/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.

Toàn cảnh phiên bế mạc
 
Tham dự phiên bế mạc có PGS.TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN; Về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường cùng các thành viên các thành viên Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Nhà trường.

Sau 5 ngày làm việc tại Trường, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan và quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng và hoàn thành báo cáo sơ bộ.

Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Báo cáo đã nêu rõ những thế mạnh và tiềm năng cần được Nhà trường tiếp tục phát huy và đã đưa ra những khuyến nghị để Nhà trường nghiên cứu đẩy mạnh các giải pháp cải tiến chất lượng và đổi mới quản trị đại học trong giai đoạn mới phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Trường.

Đoàn chuyên gia ĐGN trình bày Báo cáo

PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh – Hiệu trưởng Trường đã thay mặt tập thể viên chức, người lao động UEL gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Chuyên gia ĐGN. “Với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường” – PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh phát biểu. Hiệu trưởng cũng khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những hạn chế và cam kết sẽ sớm triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.

PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh – Hiệu trưởng Trường phát biểu

Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao và cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường. Thay mặt Trung tâm, PGS.TS Đinh Văn Toàn cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của Nhà trường với Trung tâm, với Đoàn và cảm ơn các bên liên quan đã phối hợp, hỗ trợ Đoàn chuyên gia hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kinh tế - Luật

PGS.TS Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Kết thúc lễ bế mạc, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN và lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Luật đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ ĐGN của Trường.

Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức:

 
Tin bài và ảnh: Phòng Truyền thông, Trường ĐH Kinh tế-Luật

 
Các tin / bài viết cùng loại:
© 2018 Trung Tâm Khảo Thí và Đánh Giá Chất Lượng Đào Tạo - ĐHQG TP.HCM.
Powered by Web7Màu.

Địa chỉ: Phòng 403, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 08.3724.2181, Số nội bộ: 1415 - Fax: 08.3724.2162
Email: ttkt@vnuhcm.edu.vn
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.6.6.0