Trang « 1 ... 18 19 20
Thông báo về việc dời lịch thi đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2020
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh điều chỉnh lịch thi đánh giá năng lực năm 2020 chỉ còn 01 đợt thi tại các địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, An Giang, Nha Trang và Đà Nẵng.
Thông báo làm việc thứ 7 và Chủ nhật phát phiếu điểm thi đánh giá năng lực đợt 2
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đã đăng ký nhận trực tiếp Giấy báo điểm thi đánh giá năng lực (đợt 2-năm 2019), Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo sẽ làm việc Thứ 7 và Chủ nhật tại cả 2 Văn phòng

Bộ GD&ĐT đã chủ động giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ
Trước vấn đề chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam được dư luận quan tâm thời gian qua, sẽ có những giải pháp nào để khắc phục? Người phát ngôn của Chính phủ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trả lời bằng văn bản về vấn đề này.
Đại học Quốc gia TPHCM: Đẩy mạnh phong trào đảm bảo chất lượng
Những năm gần đây, đảm bảo chất lượng đảm bảo chất lượng  giáo dục đã trở thành phong trào phát triển rộng khắp, không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Hàng loạt trung tâm khảo thí và kiểm định chất lượng của các trường đại học đại học ra đời một lần nữa minh chứng cho việc chất lượng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá, phát triển và nâng cao vị thế của các trường đại học Việt Nam.
Tập huấn đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học
Trong hai ngày 22-23/8/2012, tại Nhà điều hành Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), hơn 50 cán bộ làm công tác Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) tại 24 đơn vị...
Trang « 1 ... 18 19 20